โฮมการ์เด้นวิลล์ จอหอ-สระครก เปิดตัว 3 แบบบ้านใหม่ ภายใต้ Concept "แบบบ้านสะท้อนอารมณ์แห่งเสียงดนตรี" มาพร้อมดีไซน์ใหม่ ตอบโจทย์ทั้งหน้าตาและฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว

โฮมการ์เด้นวิลล์ เปิดตัวแบบบ้านซีรีส์ใหม่สไตล์ โมเดิร์น (Modern Music style) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สะท้อนอารมณ์ แห่งเสียงดนตรี จํานวน 3 แบบ 

โฮมการ์เด้นวิลล์ บ้านจัดสรรอันดับ 1 ของคนโคราช เปิดตัวแบบบ้านใหม่ ในคอนเซปต์ "แบบบ้านสะท้อนอารมณ์แห่งเสียงดนตรี" กับแบบบ้านใหม่ใน 3 สไตล์ ด้วยการนำความต้องการของลูกค้ามาพัฒนาแบบบ้านทั้ง 3 ดีไซน์ให้สวยสง่าดูดี พลิ้วไหวดั่งเสียงดนตรี พร้อมตอบรับได้ครบทุกฟังก์ชัน เป็นการตอบโจทย์คนรักบ้านในแต่ละสไตล์ของตนเองได้อย่างลงตัว เพื่อเติมเต็มทุกประสบการณ์การอยู่อาศัยของทุกคนในครอบครัว

แบบบ้าน TEMPO แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก ลีลา ท่วงทำนอง ในการเล่นเครื่องดนตรี ซึ่งมีอารมณ์ ของความสละสลวยของท่วงทำนองของเสียงดนตรีอันไพเราะ สู่การผสานการออกแบบตกแต่ง และองค์ประกอบที่ดูมีลูกเล่น อีกทั้งมีการออกแบบดีไซน์พิเศษเฉพาะตัว เพื่อให้บ้านคงความสวยแบบเรียบหรู ร่วมสมัย พร้อมความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยแบบบ้าน Tempo ประกอบด้วย ◾️ 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก , ส่วนรับประทานอาหาร , ห้องครัว ◾️ พื้นที่ใช้สอย 109.5 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 50 ตร.ว.

แบบบ้าน OPERA แบบบ้าน 2 ชั้น ดีไซน์โมเดิร์นอย่างมีเอกลักษณ์ อันเป็นแรงบันดาลใจที่ได้จากเสียงดนตรี เพื่อให้การออกแบบบ้านหลังนี้ให้ความรู้สึกถึงการเล่าเรื่องผ่านเสียงดนตรีอันไพเราะ ทำให้บ้านน่าอยู่ และรู้สึกได้ว่าบ้านเป็นที่พักกายพักใจ ผ่อนคลาย ส่วนหน้าของบ้านเน้นดีไซน์โมเดิร์นและทันสมัย ด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์น ที่มาพร้อมกับพื้นที่ใช้สอยและฟังก์ชั่นที่ครบครัน โดยแบบบ้าน OPERA ประกอบด้วย โดยแบบบ้าน OPERA ประกอบด้วย ◾️ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก , ส่วนรับประทานอาหาร , ห้องครัว ◾️ พื้นที่ใช้สอย 184.69 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 52 ตร.ว.

แบบบ้าน RHYTHM แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการให้ “จังหวะ” เพลงกับนักดนตรี หากขาดการควบคุม เครื่องดนตรีแต่ละชิ้นเล่นไปตามจังหวะของตัวเองแล้ว เสียงที่ออกมาจากทั้งวง คงไม่สามารถสอดประสาน เป็นดนตรีอันไพเราะได้ เป้าหมายหลักข้อหนึ่งคือ การสร้างความสมดุลของบ้าน เพื่อให้ดูโปร่งโล่งสบาย สวยสง่าเหนือกาลเวลา สู่การผสานการออกแบบตกแต่งที่ดูดีมีลูกเล่น เพื่อให้บ้านคงความสวย ความทันสมัยมากยิ่งขึ้น โดยแบบบ้าน RHYTHM ประกอบด้วย ◾️ 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 2 ที่จอดรถ 1 ห้องรับแขก , ส่วนรับประทานอาหาร , ห้องครัว ◾️ พื้นที่ใช้สอย 184.69 ตร.ม. ขนาดที่ดินเริ่มต้น 52 ตร.ว.

ชม 3 แบบบ้านใหม่ล่าสุด พร้อมพูดคุยปรึกษากับทีมงานจากโฮมการ์เด้นวิลล์กันหรือยังคะ ชมแบบบ้านแล้วพูดคุยปรึกษากับที่ปรึกษางานขายของเรา พร้อมร่วมวางแผน และดำเนินเอกสารยื่นกู้ให้ทันที

บทความอื่นๆ

เว็บไซต์ใช้คุกกี้

เพื่อสำรวจและวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้