11 ไอเดีย รักแล้วต้องบอก เลิฟแล้วต้องให้ ของขวัญ มัดใจสาวๆ

สวัสดีครับทุกคน !! วันวาเลนไทน์นี้ เรามี 11 ไอเดีย รักแล้วต้องบอก เลิฟแล้วต้องให้ ของขวัญ มัดใจสาวๆ คนมีคู่ต้องตื่นเต้นกันอีกครั้ง หลายคนอาจกำลังมองหาของขวัญพิเศษ โดยเฉพาะหนุ่มๆ สาวๆ แต่ยังไม่มีไอเดียว่าจะซื้ออะไรดี เพราะกลัวจะซ้ำหรือพิเศษน้อยเกินไป หรือหวานใจอาจจะไม่ชอบ วันนี้เรามี 11 ไอเดีย ของขวัญ มัดใจสาวๆ ไปดูกันเลยครับ

1. ช่อดอกไม้สวยๆ ดอกไม้ยังคงเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่คลาสสิกที่สุด ซึ่งจริงๆ แล้วผู้หญิงทุกคนต่างอยากได้ดอกไม้ในวันนี้ แม้จะบอกแฟนว่าไม่ต้องหามาให้ลำบากก็ตาม ปัจจุบันมีช่อดอกไม้หลายขนาดให้เลือกซื้อ ซึ่งดอกไม้แต่ละประเภทก็มีสีสันและความสวยงามแตกต่างกันออกไป แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะซื้อดอกอะไรดี ดอกกุหลาบก็ยังเป็นดอกไม้ยอดนิยมที่คู่รักนิยมมอบให้กันมากที่สุด

2. การ์ดและลูกโป่ง บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องหาของขวัญแพงๆ เสมอไป เพราะรูปถ่าย การ์ดอวยพรที่เขียนความรู้สึกดีๆ พร้อมกับลูกโป่งสวยๆ ก็อาจเพียงพอแล้ว แถมเป็นของที่หาได้ง่าย ไม่เน้นราคา แต่เน้นคุณค่าทางจิตใจ เพราะการจะเขียนการ์ดสักใบได้ คนเขียนจะต้องรู้สึกอินจริงๆ จึงจะถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกสุดซึ้งออกมาได้นั่นเอง

3. ช็อกโกแลตวาเลนไทน์ อาจจะดูเบสิกไปหน่อย แต่อย่าลืมว่าสาวๆ ชื่นชอบขนมและของหวานกันทั้งนั้น ลองหาซื้อช็อกโกแลตที่ดีไซน์รูปหัวใจสวยงาม หรือหากกลัวโดนบ่นว่าซื้อของมาเพิ่มน้ำหนักให้ผู้หญิง ก็หาซื้อประเภทไม่มีน้ำตาลและผสมธัญพืช ซึ่งสามารถหาซื้อได้ง่ายๆ ตามห้างสรรพสินค้า มีให้เลือกหลายประเภทและหลากหลายรสชาติ

4. ตุ๊กตา ตุ๊กตาที่คู่รักมอบให้แก่กันคือ ตัวแทนความคิดถึงและห่วงใย โดยเฉพาะผู้หญิงที่ชอบกอดของน่ารัก น่าเอ็นดู การเลือกซื้อตุ๊กตาก็เป็นทางเลือกที่ดี เช่น ตุ๊กตาหมี ตุ๊กตาสุนัข ตุ๊กตาแมว บางครั้งก็เลือกซื้อตุ๊กตาที่มีลักษณะคล้ายกับฉายาของอีกฝ่าย ก็ถือเป็นการหยอกล้อที่กระชับความสัมพันธ์ให้สนิทสนมกันมากยิ่งขึ้นได้เช่นกัน

5. เซรั่มบำรุงผิว เซรั่มบำรุงผิวถือเป็นไอเทมสำคัญผู้หญิงยุคใหม่ขาดไม่ได้เลย เพราะไลฟ์สไตล์ที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอม หน้าตาเหนื่อยล้าจนดูโทรม รวมไปถึงนอนดึกเพราะต้องดูซีรีส์เรื่องโปรด ทำให้สาวๆ หลายคนต้องหันมาดูแลตัวเองกันอย่างจริงจัง ลงทุนซื้อเซรั่มและเอสเซนส์ราคาแพงเพื่อบำรุงผิวหน้าให้เปล่งปลั่ง โดยเฉพาะเซรั่มตัวเด็ดของแบรนด์ดังเป็นสิ่งที่ผู้หญิงอยากได้มากจริงๆ

6. ลิปสติก ไม่มีทางที่ผู้หญิงจะมีลิปสติกแค่แท่งเดียว เพราะอาจจะต้องเลือกให้เข้ากับการแต่งหน้า หรือแม้แต่โทนสีเสื้อผ้าในแต่ละวัน การซื้อลิปสติกให้ถือเป็นของขวัญวาเลนไทน์ที่สาวๆ ต้องถูกใจ ไม่ว่าจะเป็นเฉดสีไหนก็ตาม ราคามีตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักพัน แถมหลายแบรนด์ยังทำแพ็กเกจน่ารักๆ พร้อมจำหน่ายอยู่แล้ว ไม่ต้องเสียเวลามานั่งห่อของขวัญ

7. คอร์สสปาเสริมความงาม เวลาว่างผู้หญิงมักจะไปคลินิกเสริมความงาม เพื่อดูแลผิวหน้าและผิวกาย ไม่ว่าจะเป็นการทำทรีตเมนต์หน้าใส มาส์กหน้าลดสิว สปานวดผ่อนคลาย ฯลฯ ซึ่งมีหลายราคาแตกต่างกันออกไป การซื้อคอร์สเหล่านี้ให้เป็นของขวัญให้สาวๆ นอกจากจะช่วยลดค่าใช้จ่ายแล้ว ยังถือเป็นการมอบของขวัญให้ผู้หญิงได้ดูแลความสวยความงามตามที่พวกเธอชื่นชอบอีกด้วย

8. ของแต่งบ้าน สมัยนี้มีของแต่งบ้านดีไซน์น่ารักๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น หรือสไตล์มินิมอล ผู้หญิงหลายคนเมื่อมีเวลาว่างอยู่ที่บ้าน ก็มักจะลุกขึ้นมาจัดตกแต่งห้อง ลองเลือกซื้อของแต่งบ้านที่พวกเธอชอบมาให้เป็นของขวัญวาเลนไทน์ก็น่าสนใจไปอีกแบบ เช่น โต๊ะญี่ปุ่น แจกันดอกไม้ กระจกโต๊ะเครื่องแป้ง โคมไฟ ผ้าม่าน รวมไปถึงต้นไม้ตกแต่งภายในบ้าน

9. มื้อดินเนอร์ คู่รักหลายคู่อาจไม่ค่อยมีเวลาได้เจอกัน เพราะภาระหน้าที่ความรับผิดชอบเรื่องงาน แต่ลองหาโอกาสพิเศษไปดินเนอร์ในสถานที่สวยๆ โรแมนติก เพื่อเป็นการผ่อนคลายกันบ้างก็ดี วาเลนไทน์ปีนี้หาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ สำหรับไปออกเดต อาจจะเป็นร้านบนรูฟท็อป หรือบนเรือล่องแม่น้ำก็มีเสน่ห์ไปอีกแบบ หากไม่สะดวกก็หาวอชเชอร์ส่วนลดห้างสรรพสินค้าดังๆ มอบให้เธอไปช็อปปิ้งก็ได้

10. ทอง ใครใจป๋าก็ซื้อทองเซอร์ไพรส์แฟนเลย มีหลายราคาและหลายรูปแบบ อาจจะซื้อกำไลทอง สร้อยข้อมือ หรือสร้อยคอพร้อมจี้น่ารักๆ มอบเป็นของขวัญให้ก็ได้ นอกจากจะเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าแล้ว ยังเป็นของพกติดตัวที่มีคุณค่าทางใจ หันไปเห็นเมื่อไรก็คลายความคิดถึงได้

11.บ้านใหม่ ของขวัญชิ้นใหญ่พิเศษ เซอร์ไพรส์ทั้งทีให้คนรักแบบพิเศษกว่าใคร ด้วยบ้านที่ถูกออกแบบบ้านทันสมัย สไตล์แบบบ้านคอนเทมโพรารี่ (Contemporary Style) เป็นของขวัญสำหรับคนรักได้อย่างดี เป็นบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว ซึ่งถ้าคุณอยากให้คนรักประทับใจตั้งแต่แรกเห็น พร้อมอยู่เย็นสบายได้ทุกวันในอนาคตล่ะก็ แต่สำหรับใครอยากได้ที่ดินเปล่าแล้วเลือกแบบบ้านที่ถูกใจ โครงการของเราก็มีแบบบ้านให้เลือกกว่า 10 แบบ หมดปัญหาที่ต้องควบคุมงานก่อสร้างเอง โฮมการ์ดด้นวิลล์เคียงคู่ คนโคราชมากกว่า 30 ปี

 

#บ้านโคราช #บ้านนครราชสีมา #บ้านคุณภาพ #บ้านเดี่ยว โคราช #บ้านเดี่ยว จอหอ #บ้านเดี่ยว บายพาส #บ้านเดี่ยว ประโดก #บ้านเดี่ยว สามยอด #บ้านเดี่ยว เซฟวัน #บ้านเดี่ยว มทส. #บ้านเดี่ยว บ้านเกาะ #บ้านเดี่ยว ในเมือง #บ้านเดี่ยว ไชยมงคล #บ้านเดี่ยว บึงทับช้าง #บ้านเดี่ยว หัวทะเล

บทความอื่นๆ

เว็บไซต์ใช้คุกกี้

เพื่อสำรวจและวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้