10 ข้อดีของการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว #โฮมการ์เด้นวิลล์

   จะอยู่ทั้งทีต้องซื้อให้ถูกใจ ข้อดีของการเลือกซื้อบ้านเดี่ยว ต้องตอบโจทย์ครอบครัว เพื่อนบ้านดี สังคมคุณภาพ บนทำเลศักยภาพ เดินทางง่าย ใช้ชีวิตสะดวกสบาย ครบทุกด้านของการอยู่อาศัย การที่จะเลือกซื้อบ้านสักหลังนั้น หลายคนก็ต้องพิจารณาปัจจัยด้านการอยู่อาศัยว่าเหมาะสมกับขนาดครอบครัว รวมถึงสภาพแวดล้อมหรือสิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบโครงการ ซึ่งเชื่อว่าหลายคนต่างก็มีคำถามในใจว่าควรเลือกซื้อบ้านที่ไหนดี วันนี้เราจึงได้รวบรวมข้อดี ของการซื้อบ้านเดี่ยว โฮมการ์เด้นวิลล์ เพื่อเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจในการเลือกบ้านสักหลังให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณมากที่สุดค่ะ 

1. บ้านไม่ติดใคร มีความเป็นส่วนตัวสูง เป็นสัดส่วน บ้านเดี่ยวจะมีลักษณะเด่นอยู่ที่ ทุกส่วนของบ้านไม่ติดกับบ้านหลังอื่น ไม่ว่าจะเป็นผนัง รั้วหน้าบ้าน หรือส่วนใดก็ตามของบ้าน อีกทั้งตัวบ้านนั้นมักมีรั้วล้อมรอบบ้านเอาไว้ โดยส่วนใหญ่นั้น บ้านเดี่ยวจะมีขนาดชั้นอยู่ที่ 1-2 ชั้น ทำให้มีพื้นที่ใช้สอย ทั้งบริเวณในและหน้าบ้านมากกว่าอสังหา ฯ ประเภทอื่น

2. ไม่พลุ่งพล่าน มีความเงียบสงบ บ้านเดี่ยว เป็นอสังหาประเภทบ้านที่ได้รับความนิยมสูงที่สุด เนื่องจากเป็นบ้านให้ความเป็นส่วนตัวกับผู้อาศัยสูง ไม่มีเสียงอึกทึกพลุกพล่านจากถนนและเสียงการจราจร เหมาะกับการอยู่เป็นครอบครัว

3.จอดรถภายในบ้านได้เลย ด้วยความที่มีพื้นที่ลานจอดรถเป็นของตัวเอง ทำให้สะดวกสบายไม่ต้องไปจอดหน้าบ้านหรือไปจอดล้ำบ้านใคร อีกทั้งไม่ต้องไม่เสียเงินค่าที่จอดรถเพื่อไปฝากรถไว้กับคนไม่รู้จัก ก็สามารถขับเข้ามาจอดในบ้านได้แบบอิ่มเอมใจ แถมสบายใจหายห่วง จะเข้าหรือจะออกก็ไม่ต้องมาคอยกังวลใดๆ อีกด้วย

4. มีพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมในครอบครัวและสัตว์เลี้ยง สามารถมีพื้นที่ไว้จัดสวน ปลูกต้นไม้ ผลไม้ไว้กินได้ เช่นมะม่วง ชมพู่หรือปลูกผักสวนครัว ผักกินได้ เช่น กระเพรา พริก มะเขือ และมีพื้นที่ว่างรอบ ๆ บ้าน ทำให้เจ้าของสามารถต่อเติม ปรับแต่ง หรือวางสัดส่วนการใช้งานได้ตามต้องการ

5. ขอสินเชื่อได้ง่ายกว่า เพราะโครงการมักจะมีการจัดโปรโมชันร่วมกันกับธนาคาร เพื่อให้ผู้ซื้อได้ดอกเบี้ยเงินกู้ในอัตราที่ต่ำลง หรือบางครั้งได้วงเงินกู้ที่สูงขึ้น โดยเฉพาะโครงการโฮมการ์เด้นวิลล์ ได้มีการขอสินเชื่อพิเศษกับธนาคารต่างๆไว้ให้แล้ว จึงเป็นเรื่องง่ายสำหรับลูกค้าที่จะสามารถขอสินเชื่อได้ง่าย และได้ดอกเบี้ยที่ถูกขึ้น

6. อยู่ในสังคมดี เพื่อนบ้านดี เพื่อนบ้านในโครงการ โฮมการ์เด้นวิลล์ส่วนใหญ่นั้น จะมาอาชีพเป็น หมอ เป็นพยาบาล ครู ตำรวจ หรืออาชีพ รับราชการอื่น ซึ่งนั่นหมายถึงความมีระเบียบเรียบร้อยของโครงการ

7. เข้าถึงเมืองสะดวก เชื่อมต่อถนนหลักหลายสาย บ้านเดี่ยวที่เชื่อมต่อการเดินทางเข้าเมือง ไปห้างสรรพสินค้า ตลาด โรงเรียน โรงพยาบาล สถานที่ราชการ และอื่นๆ การเดินทางจะใช้เวลาเพียงน้อย และประหยัดเวลาในการเดินทางค่ะ สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทำเลที่โครงการตั้งอยู่นั้น ย่อมมีความครบครันของไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ใกล้ความเจริญ ซึ่งเป็นความนิยมหลักของคนชื่นชอบความเป็นเมือง และความสะดวกสบาย

8.ใช้วัสดุคุณภาพ บ้านเดี่ยวที่มีวัสดุสร้างบ้านที่มีคุณภาพจากโครงการจัดสรร คุณจะไม่ต้องเสียเวลาเลือกวัสดุเองที่มีความเสี่ยง หากคุณเลือกซื้อบ้านกับโครงการจัดสรร ที่มีทีมสถาปนิกและวิศวกร จะรับประกันว่าการก่อสร้างจะเสร็จอย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งไม่เพียงช่วยประหยัดเวลา ในกระบวนการออกแบบและก่อสร้างเท่านั้น แต่ยังช่วยลดความยุ่งยาก ในการจัดการเรื่องต่าง ๆ อีกด้วย ตั้งแต่การขอใบอนุญาตก่อสร้าง ไปจนถึงการประสานงานกับสถาปนิก วิศวกร และผู้รับเหมา นอกจากนี้ ในระหว่างขั้นตอนการตรวจบ้าน ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้น สามารถแก้ไขได้ทันที สิ่งนี้ให้ความสะดวกสบายสูงสุดแก่ผู้ซื้อบ้าน

9.ไว้วางใจได้เรื่องความปลอดภัย บ้านเดี่ยวที่อยู่ในโครงการจัดสรร ข้อดีของการซื้อบ้านเดี่ยวพร้อมอยู่ ในโครงการจัดสรร คือ มีระบบรักษาความปลอดภัย ที่ออกแบบมาอย่างดี เช่น เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง กล้องวงจรปิด และข้อกำหนดอื่น ๆ ที่โครงการโฮมการ์เด้นวิลล์จัดเตรียมไว้ให้ ทำให้สามารถเดินทางไปทำงานและไปต่างจังหวัดได้อย่างสบายใจ

10.ซื้อแล้วได้เข้าอยู่เลย บ้านเดี่ยวโฮมการ์เด้นวิลล์ ได้รับการสร้างเสร็จแล้ว ทำให้ผู้ซื้อไม่ต้องรอการก่อสร้างหรือกังวลเรื่องความล่าช้าในโครงการ แม้ว่าการก่อสร้างจะยังไม่แล้วเสร็จ แต่ผู้ซื้อก็มีโอกาสชมบ้านจริงและสำรวจบ้านได้จนกว่าจะพอใจ หากพอใจกับสิ่งที่เห็นก็สามารถดำเนินการขอสินเชื่อได้โดยไม่ล่าช้า

 

#บ้านโคราช #บ้านนครราชสีมา #บ้านคุณภาพ #บ้านเดี่ยว โคราช #บ้านเดี่ยว จอหอ #บ้านเดี่ยว บายพาส #บ้านเดี่ยว ประโดก #บ้านเดี่ยว สามยอด #บ้านเดี่ยว เซฟวัน #บ้านเดี่ยว มทส. #บ้านเดี่ยว บ้านเกาะ #บ้านเดี่ยว ในเมือง #บ้านเดี่ยว ไชยมงคล #บ้านเดี่ยว บึงทับช้าง #บ้านเดี่ยว หัวทะเล

บทความอื่นๆ

เว็บไซต์ใช้คุกกี้

เพื่อสำรวจและวิเคราะห์การใช้งานเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นโดยท่านสามารถศึกษารายละเอียดการใช้คุกกี้ได้จาก นโยบายการใช้คุกกี้